Nhà Thân Thiện F-HOME

Thế giới ngày một thay đổi, công nghệ ngày một nâng cao, nhu cầu đòi hỏi chất lượng trong cuộc sống không ngừng trong khi đó môi trường chưa được cải thiện nhiều mà ngày càng bị xâm hại. Trước thực trạng đó Nhà Thân Thiện F-HOME ra đời với mục tiêu "cải thiện chất lượng cũng như môi trường sống thân thiện" thông qua những nghiên cứu và ứng dụng về các công nghệ:

- Tận dụng năng lượng tự nhiên và ứng dụng nhanh chóng các công nghệ tiết kiệm năng lượng.

- Tận dụng, đưa vào sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, dễ tái tạo, bền vững và các công nghệ vật liệu tiết kiệm mới nhất.

- Phát huy cải tạo không gian xanh, không gian thư giãn giúp giảm thiểu khí thải, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, giảm thiểu năng lượng và giảm thiểu áp lực và mệt mõi.

- Giải pháp thông minh, tự động, an toàn, nhằm bảo vệ ngôi nhà bạn cũng như quản lý các thiết bị trong nhà một cách hữu hiệu.

Với sự hài hòa trong những thiết kế xanh tươi của những chiếc lá, thông thoáng của không gian nhà vườn sống động, sự thuận tiện trong những thao tác và không gian quản trị ngôi nhà tạo nên 1 nét đẹp tinh tế và thể hiện phong cách ưu việt của gia chủ. Không chỉ gói gọn thực hiện phục vụ cho những khách hàng, chúng tôi mong muốn xây dựng Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn.

Ngoài những như yếu tố thẩm mỹ, sang trọng được ưu tiên hàng đầu thì chất lượng và nguồn cung cấp là vấn đề sống còn. Với những giải pháp đã trải qua quá trình hình thành theo dõi bảo trì, cải tiến và hoàn thiện đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã rút ra được khá nhiều kinh nghiệm qua sự hợp tác, hỗ trợ của các chuyên gia đến từ các hãng cung cấp linh kiện hàng đầu.

Là đơn vị đến sau trong thị trường giải pháp nhà Thân thiện hay Thông minh, Nhà Thân Thiện F-HOME đã phải xác định được hướng đi riêng của mình ngay từ đầu. Giải pháp của Nhà Thân Thiện FHOME mang lại sự tiện ích và lợi ích vượt trội lâu dài cho khách hàng bởi sự đơn giản, không gian tối ưu hiệu quả và thoái mái.

Our team

Sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis
nostrudexercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Nicholas Mitchell

Nicholas Mitchell

Project Architech

Eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrudexercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

View Profile
Tawnya R. Homer

Tawnya R. Homer

Project Architech

Suspendisse tristique malesuada fermentum. Nam porttitor lacinia leo, vel suscipit lacus lobortis sit amet. Fusce vitae ipsum ut nibh posuere accumsan vel vitae felis

View Profile
Ronald L. Glaze

Ronald L. Glaze

Landscape architect

Nam pellentesque gravida erat, et porta magna elementum in. Ut nec orci vulputate nunc tincidunt dictum. Mauris quis dolor iaculis, fermentum urna ac, porta metus

View Profile
Harry W. Buie

Harry W. Buie

Market research analyst

Donec placerat nec nibh eu aliquet. Pellentesque molestie, ipsum ut elementum ullamcorper, mi odio porta tortor, vel molestie velit neque ac sem. Aenean et varius dolor.

View Profile
153
Awards and Nominations
6
Successful projects
17
We have clients all over the world
24/7
Clients Support

Client List