amazon-echo-1
amazon-echo-5
amazon-echo-4
amazon-echo-3
amazon-echo-2

Trợ lý ảo / Loa thông minh Amazon Echo (2nd)

Định dạng PDFInEmail

3.500.000 ₫
Bảo Hành 12 Tháng
▸Loa thông minh Echo thế hệ 2
▸Thiết kế mới, âm thanh tốt hơn
▸Âm thanh 360, bass tốt
▸Nghe nhạc, điều khiển ngôi nhà thông minh, etc
▸Nhiều màu sắc để lựa chọn
Màu:

Amazon Echo là một chiếc loa không dây được điều khiển thông qua giọng nói của bạn. Echo kết nối với trợ lý ảo thông minh Alexa để chơi nhạc, trả lời những câu hỏi, gọi điện, gửi nhận tin nhắn cũng như cung cấp thông tin, tin tức, kết quả thể thao, thời tiết và nhiều thứ khác nữa – ngay lập tức. Mọi thứ bạn cần làm đó là đặt câu hỏi.

Echo sử dụng loa sử dụng công nghệ xử lý của Dolby cho chất lượng âm thanh ấn tượng. Echo có tới 7 chiếc microphone nên có thể nghe bạn nói từ bất kỳ vị trí nào trong căn phòng, thậm chí ngay cả khi nhạc đang được phát.

Khi bạn muốn sử dụng Echo, chỉ cần đơn giản gọi “Alexa” và Echo xuất hiện ngay lập tức.

Điều khiển âm nhạc bằng giọng nói

Echo thế hệ 2 có một loa woofer 2.5″ và 1 loa tweeter 0.6″ của Dolby mang đến chất âm sinh động và tiếng bass mạnh mẽ lan tỏa ra cả căn phòng. Bạn có thế chơi nhạc từ Amazon Music, Spotify, Apple Music, Pandora, iHeartRadio, TuneIn, và nhiều nguồn khác.

Bạn cũng có thể nghe audiobook từ Audible, podcasts, radio, tin tức…

Nghe nhạc mọi nơi

Muốn nghe nhạc trên Echo từ phòng khác? Với tính năng multi-room music, bạn có thể yêu cầu Alexa bật bài hát yêu thích trên các thiết bị Echo.

Nghe nhạc Jazz trong phòng bếp, V-Pop ở phòng khách hoặc phát một bài hát trong cả căn nhà, điều đó rất đơn giản với Alexa.

Điều khiển ngôi nhà của bạn bằng giọng nói

Sử dụng Echo để bật đèn trước khi đi ngủ, giảm sáng đèn khi đang nằm dài xem phim, bật TV, tăng volume, thay đổi kênh hoặc chiếu bộ phim yêu thích – tất cả chỉ cần giọng nói của bạn mà thôi.

Alexa có thể điều khiển được nhiều thiết bị cùng một lúc, theo lịch trình cố định với việc kết nối với rất nhiều thiết bị thông minh đến từ WeMo, Philips Hue, SmartThings, Insteon, Nest, ecobee, Wink…

Nhắn tin và gọi điện rảnh tay

Với Echo, bạn không còn phải tìm kiếm trong danh bạ để gọi điện/nhắn tin với mọi người – tất cả giờ chỉ cần giọng nói mà thôi. Người được gọi sẽ nhìn thấy số của bạn khi có cuộc gọi đến. Bên cạnh đó, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn thoại tới bất cứ ai với sự hỗ trợ của thiết bị Echo hoặc ứng dụng Alexa.

Tính năng Drop In ngay lập tức kết nối với các thiết bị Echo giúp trò chuyện giữa các phòng. Gọi cả nhà vào ăn cơm, nhờ làm việc nhà hay nhắc nhở em bé đi ngủ giờ thật dễ dàng…

Nhận diện giọng nói từ xa

Với 7 mic thu âm cùng công nghệ điều hướng sóng và khử ồn tiên tiến, Echo thế hệ thứ 2 đã cải thiện rất nhiều về khả năng nhận diện giọng nói – thậm chí trong môi trường ồn ào hoặc khi đang chơi nhạc lớn.

Khi bạn muốn sử dụng Echo, chỉ cần nói từ khóa đánh thức – “Alexa” và hệ thống sẽ kết nối và phản hồi lại ngay lập tức

Alexa Skills

Echo tích hợp hệ thống hàng chục nghìn Skill giúp thêm nhiều tính năng chuyên biệt như đặt pizza từ Domino’s, gọi xe từ Uber, theo dõi tiến trình tập luyện với Fitbit… Bạn cũng có thể tham khảo đánh giá và nhận xét từ người dùng về các Skill trong hệ thống ứng dụng Alexa.

Ngày càng thông minh hơn

Bạn càng sử dụng Echo nhiều thì Alexa sẽ càng trở nên thông minh hơn – quen thuộc hơn với cách nói chuyện, từ vựng và cả sở thích cá nhân của bạn.

 

Thông Số Kỹ Thuật

Kích thước 148 mm x 88 mm x 88 mm
Cân nặng 821 gram
Kết nối Wi-Fi Wi-Fi băng tần kép hỗ trợ các mạng 802.11 a / b / g / n (2.4 và 5 GHz). Không hỗ trợ kết nối với các mạng Wi-Fi ad-hoc (hoặc ngang hàng).
Kết nối Bluetooth Cấu hình phân phối âm thanh nâng cao (A2DP) hỗ trợ truyền phát âm thanh từ thiết bị di động của bạn sang Echo hoặc từ Echo đến loa Bluetooth của bạn. Cấu hình điều khiển từ xa âm thanh / video (AVRCP) để điều khiển giọng nói của các thiết bị di động được kết nối. Điều khiển giọng nói rảnh tay không được hỗ trợ cho các thiết bị Mac OS X. Loa Bluetooth yêu cầu mã PIN không được hỗ trợ.
Âm thanh Loa trầm 2,5 inch (63,5 mm) và loa tweeter 0,6 (16 mm)
Ứng dụng Alexa Ứng dụng Alexa tương thích với các thiết bị Fire OS, Android và iOS.
Bảo hành Bao gồm bảo hành và dịch vụ giới hạn 1 năm

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

Sẵn sàng là đối tác của chúng tôi?

Gọi Ngay 0914 213 960

Đăng ký qua dịch vụ thông báo email miễn phí của chúng tôi để nhận thông báo khi có thông tin mới.

Please enable the javascript to submit this form

Nhà Thân Thiện F-HOME

 • Địa Chỉ:

  21/25 Bình Lợi, F.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

 • EMail:

  f-home@nhathanthien.com

 • ĐTDĐ:

  0914 213 960

 • Facebook Messenger:

  nhathanthien